Quy trình tuyển dụng

Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hệ thống kinh doanh, Cửa Lưới Chống Muỗi Bình Minh đã không ngừng tuyển dụng nhân viên cũng như Đại lý kinh doanh nhằm phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Để việc tuyển dụng được hiệu quả, Bình Minh chia sẻ các bước thực hiện sau để các ứng viên nắm rõ và thực hiện cho đúng.

BƯỚC 1: ỨNG TUYỂN

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của công ty vui lòng click vào đường link bên dưới để tiến hành nộp hồ sơ ứng tuyển:

http://career.cualuoibinhminh.vn/lien-he/nop-ho-so/

BƯỚC 2: TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời đến công ty để phỏng vấn trực tiếp. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu lại cho những vị trí trong các giai đoạn về sau.

BƯỚC 3: PHỎNG VẤN

Đây là buổi gặp gỡ để trao đổi trực tiếp giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng,…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan.

BƯỚC 4: THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: Loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

BƯỚC 5: HOÀN THIỆN HỒ SƠ SAU KHI TRÚNG TUYỂN

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe có dấu tròn
  • Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp bản sao
  • 02 ảnh 03 x 04, 2 ảnh 04×06.