Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ Công ty tiên phong trong việc cung cấp cửa nhựa uPVC tiêu chuẩn Châu Âu, đến nay Bình Minh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với cương vị là nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam. Bình Minh chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất thế giới và đặc biệt là hệ thống cửa chống muỗi đến từ Nhật Bản.
Với mục tiêu tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, Bình Minh luôn duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường.
Nhằm thực hiện chiến lược phát triển bền vững, Bình Minh luôn giữ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu từ các nước phát triển đã ứng dụng thành công và nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu hiện có và tạo ra nhu cầu mới cho người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt chiến lược đã đề ra. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bình Minh cần phải nỗ lực hơn nữa và giữ vững tinh thần và quyết tâm của những ngày đầu khởi nghiệp, đó là: Tiên phong – Quyết liệt – Linh hoạt – Trách nhiệm – Kiên định – Hiệu quả.
Đặc biệt, với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi được đúc kết từ những mục tiêu và giá trị của Bình Minh sẽ góp phần nâng tầm công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

– TẦM NHÌN:

Khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa số 1 Việt Nam và từng bước vươn tầm Quốc tế.

– SỨ MỆNH:

Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.
Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động.
Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

– GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

“Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”
– Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự uy tín của sản phẩm Bình Minh.
– Đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu Bình Minh.
– Hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Bình Minh.