Phúc lợi

 

 

Là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối hệ thống cửa chống muỗi lớn nhất  Việt Nam, Bình Minh luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của con người bởi lẽ thành công của công ty không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho con người, đặc biệt là người lao động tại công ty.

Điều đáng tự hào tại Bình Minh, đó chính là đã và đang đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, sáng tạo, năng động. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. Với mong muốn mang đến cho người lao động làm việc tại công ty mức thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài, Bình Minh triển khai thực hiện chế độ phúc lợi như sau:

  1. ĐÀO TẠO

Tại Bình Minh, chế độ đào tạo luôn được quan tâm hàng đầu nhằm mang lại chính sách hỗ trợ và môi trường tốt nhất để nhân viên cùng toàn thể cán bộ công ty được học tập và trao đổi kinh nghiệm. Bạn không chỉ được đào tạo nội bộ trong quá trình làm việc bởi các quản lý có nhiều kinh nghiệm mà còn được đào tạo nâng cao tại các đơn vị uy tín bên ngoài. Bên cạnh đó, để thuận tiện nhất cho nhân viên, công ty cũng mời các giảng viên, chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực trong kinh doanh từ các đơn vị uy tín về giảng dạy tại Bình Minh.

  1. HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

Bình Minh luôn mong muốn gắn kết mọi thành viên trong công ty thông qua các hoạt động teambuilding, thành lập các câu lạc bộ như: Bóng đá, Bóng bàn, Yoga,… nhằm đem đến đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

  1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Hơn 10 năm phát triển và đổi mới, là doanh nghiệp được công nhận TOP 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Ở Bình Minh, bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, an toàn. Tại đây, chúng tôi luôn tạo điều kiện và mở rộng cơ hội phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên.

  1. LƯƠNG THƯỞNG

Ở Bình Minh, với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, chúng tôi đánh giá lương, thưởng dựa theo năng lực của nhân viên. Nếu bạn khẳng định được giá trị bản thân, bạn sẽ được đãi ngộ thích đáng. Ngoài thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến, còn có thưởng tháng lương 13, thưởng kinh doanh cuối năm.

  1. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Ngoài việc nhận lương và thưởng hàng tháng và hàng năm thì nhân viên của Bình Minh còn được hưởng các chế độ phúc lợi khác như: Chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, chế độ Bảo hiêm xã hội, thai sản, ngày sinh nhật, ngày nghỉ phép, du lịch thường niên,…